For full functionality of this site it is necessary to enable JavaScript. Here are the instructions how to enable JavaScript in your web browser .
Chat với Lune

Vui lòng nhập họ tên

Vui lòng nhập email

Vui lòng nhập nội dung

MUA VÉ

ƯU ĐÃI ẨM THỰC

Propaganda Vietnamese Bistro

Được xem là nơi hội tụ nền ẩm thực các vùng miền trên khắp cả nước, một vòng trải nghiệm các món ăn Việt đặc sắc quanh Sài Gòn là hoạt động thú vị du khách không thể bỏ qua khi đến đây. Hãy bắt đầu với các món ăn Việt được tinh tế chế biến theo phong cách mới, hiện đại để tăng dần mức làm quen của bạn với các khẩu vị đa dạng và thuần Việt hơn. Propaganda Vietnamese Bistro là địa điểm lý tưởng bắt đầu chuyến khám phá hào hứng này.

Cùng với Propaganda Vietnamese Bistro, Lune Production dành tặng du khách ưu đãi có một không hai: Thưởng thức miễn phí trọn thực đơn 5 món Việt tại nhà hàng Propaganda Vietnamese Bistro khi mua vé xem một vở diễn bất kỳ của Lune Production tại Nhà hát Tp.HCM, cụ thể:

Chỉ từ 01 vé hạng OOH! với giá 1.250.000đ khi xem một vở diễn bất kỳ của Lune Production tại Nhà hát TP.HCM, khán giả sẽ nhận được bữa tối hấp dẫn tại nhà hàng Propaganda Vietnamese Bistro (không bao gồm thức uống) trong thời hạn 7 ngày tính từ ngày xem vở diễn mà khán giả chọn.

Điều Kiện Áp Dụng

- Gói khuyến mãi chỉ được áp dụng với “Offer Coupon”, được phát hành bởi chuyên viên bán vé của Lune Production.

- Gói khuyến mãi chỉ có giá trị trong vòng 7 ngày, tính từ ngày “Offer Coupon” được phát hành.

- Áp dụng cho tất cả các vở diễn của Lune Production ở Nhà hát TP.HCM

- Gói Khuyến mãi không được kết hợp với bất kỳ chương trình khuyến mãi khác thuộc Lune Production và Propaganda Vietnamese Bistro.

- Gói khuyến mãi sẽ có giá trị đến hết ngày 30/06/2020.

Để thưởng thức gói trải nghiệm này, quý khách vui lòng gửi email đến reservation@luneproduction.com hoặc liên hệ trực tiếp với nhân viên bán vé của Lune Production tại Nhà hát Thành Phố.

 

Một thế giới tuyên truyền thân thiện mà những khẩu hiệu được thay thế bằng lời khuyên dễ thương về chế độ ăn uống như "Mỗi ngày ta chọn một món ăn" ( "Every day we chose a new dish"), một sự phỏng theo giai điệu "Mỗi ngày ta chọn một niềm vui "Every Day I Choose a New Joy" của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, nhà thơ và nhà soạn nhạc nổi tiếng nhất của Việt Nam).

 

 

Tất cả các yếu tố thiết kế đều có nguồn gốc địa phương và được sản xuất bởi những người thợ thủ công và phụ nữ Việt Nam, bao gồm bức tranh tuyên truyền nghệ thuật vẽ trên tường. Thực đơn đa dạng với các món cuốn nổi tiếng, món ăn đơn giản, lành mạnh, nhưng vẫn hội đủ hương vị khi được thực hiện với các nguyên liệu tươi ngon nhất.

 

 

Tính độc đáo không chỉ nằm ở các thành phần của món ăn (100% thành nguyên liệu Việt, bếp kiểu gia đình Việt được "thiết kế lại" và tránh xa những món lai ) mà còn trong cách trình bày món ăn. Các cuộn gỏi cuốn được cắt thành miếng nhỏ vừa miệng như món sushi, điều này giúp thực khách dễ chia sẻ, dễ ăn hơn so với hình dạng khối trụ dài quen thuộc của món cuốn truyền thống mà chúng ta được phục vụ ở nơi khác. 

 

  

Cùng với Lune Production, Propaganda Vietnamese Bistro đem đến cho khán giả sự lựa chọn 01 trong 03 thực đơn món Việt sáng tạo:

 

 

Thực đơn 1

 

Thực đơn 2

 

Thực đơn 3 (Thuần chay)

 

Địa chỉ Propaganda Vietnamese Bistro: Số 21, đường Hàn Thuyên, Quận 1, TP. HCM.

Mong được tiếp đón bạn trong thời gian sớm nhất.

Lune Production Team.

Vở diễn theo địa điểm

À Ố ShowÀ Ố Show

À Ố Show

Bức tranh chuyển mình từ ‘làng’ sang ‘phố’, vừa sinh động vừa hóm hỉnh, ý nhị với ngôn ngữ sân khấu kết hợp xiếc tre đặc sắc .

Vở Xiếc Tre Việt Nam “À Ố Show” là một bản hoà âm điền dã của đồng quê Việt pha trộn, cọ sát cùng hợp âm nhộn nhạo trẻ trung rất đời của Việt Nam mùa đô thị hoá.

Sử dụng nhiều loại hình như nghệ thuật xiếc tre, nhào lộn, múa cùng hoà quyện vào nhau, vở diễn vẽ lại sống động những câu chuyện và mảng màu mà ta bắt gặp đâu đó trong cuộc sống, từ thành thị đến thôn quê. Âm thanh trong vở diễn được sáng tác riêng và diễn tấu sống từ hơn 17 loại nhạc cụ độc đáo.

Làng Tôi

Bức tranh làng quê bình dị khắc hoạ bằng kỹ thuật xiếc mới với Cây Tre dân gian và dàn nhạc hơn 20 loại nhạc cụ dân tộc đặc sắc.

Làng Tôi là một bức tranh làng quê Bắc Bộ bình yên, khi ngày mới bắt đầu với tiếng gà gáy sáng, những đứa trẻ chơi đũa tre trong lúc cha mẹ làm việc ngoài đồng ruộng. Nơi những người nông dân hút thuốc lào với chiếc điếu cày bằng tre, lúc nghỉ giải lao dưới bóng cây giữa nắng trưa hè gay gắt. Nơi tối đến, những cặp tình nhân tình tự trên những cây cầu tre dưới ánh sáng của hàng ngàn vì sao. Với nghệ thuật Xiếc Tre Việt Nam, tre chính là linh hồn của vở diễn, là người dẫn dắt câu chuyện, xây dựng và thay đổi các khung cảnh, kết nối hai mươi nghệ sĩ xiếc và nhạc công trong sắc màu âm thanh của các nhạc cụ truyền thống.

Làng TôiLàng Tôi
PALAO - PHÙ SA SEPALAO - PHÙ SA SE

PALAO - PHÙ SA SE

Một ‘bảo tàng sống’ văn hoá Chăm bằng nghệ thuật múa và âm nhạc bản địa đương đại. Palao chia sẻ thông điệp nhân văn về di sản văn hoá đang mai một. Dự án phi lợi nhuận bởi các nghệ sĩ cộng tác cùng Phù Sa SE - một doanh nghiệp xã hội với sứ mệnh giữ gìn và phát triển di sản văn hoá bản địa. Trung Tâm Lune Hội An tài trợ.

Một ‘bảo tàng sống’ văn hoá Chăm bằng nghệ thuật múa và âm nhạc bản địa đương đại. Palao chia sẻ thông điệp nhân văn về di sản văn hoá đang mai một. Dự án phi lợi nhuận bởi các nghệ sĩ cộng tác cùng Phù Sa SE - một doanh nghiệp xã hội với sứ mệnh giữ gìn và phát triển di sản văn hoá bản địa. Trung Tâm Lune Hội An tài trợ.

Teh Dar

Hoá thân mãnh liệt của văn hoá Tây Nguyên trên sân khấu âm vang giai điệu cồng chiêng mê hoặc.

Teh Dar là hóa thân mãnh liệt của văn hóa Tây Nguyên trên sân khấu, đưa khán giả vào không gian ma mị của những cuộc săn voi, đêm trăng hò hẹn, rừng già ẩn sự chết và tái sinh. Vở diễn hút hồn người xem với kỹ thuật xiếc tre và nhào lộn mạo hiểm táo bạo, cùng âm sắc nhạc cụ dân tộc đầy mê hoặc. Cũng tựa như triết lý đằng sau cái tên Teh Dar, trong tiếng dân tộc K’ho có nghĩa: “đi vòng tròn”, vở diễn tiếp tục sự nghiệp của Lune Production truyền tải các giá trị văn hoá Việt Nam trong cuộc sống xoay vần.

Teh DarTeh Dar
Sương SớmSương Sớm

Sương Sớm

Câu chuyện về hạt lúa, cuộc sống và khát vọng của người nông dân Nam Bộ được tái hiện bằng ngôn ngữ múa đương đại đầy cảm xúc.

Sương Sớm, vở múa đương đại kết hợp ba-lê bán cổ điển huyền hoặc đầy màu sắc, tái hiện cuộc sống tâm hồn của người nông dân Nam Bộ. Những cuộc đời mộc mạc chất phác ra đồng trong sương mai, khóc cười cùng lúa, và đêm lại mơ về lúa. Mỏng manh mà kiên cường bám rễ nơi bùn đen, vượt qua bão giông, reo vui rộn rã sáng ngời trong mùa gặt hái, lúa là hiện thân của người nông dân.  Tất cả nếp sống, ân tình, linh hồn, duyên nợ ba sinh của họ được khắc hoạ tuyệt mỹ qua giai điệu óng ả mượt mà và ngôn ngữ hình thể đầy cảm xúc của người nghệ sỹ múa trong Sương Sớm. 

There are no shows at current selected time
  • MON
  • TUE
  • WED
  • THU
  • FRI
  • SAT
  • SUN
  • WED1

Bình luận