TRUYỀN THÔNG & ĐỐI TÁC

ĐẠI SỨ MỸ TẠI VIỆT NAM - TED OSIUS TRẢI NGHIỆM À Ố SHOW

ĐẠI SỨ MỸ TẠI VIỆT NAM - TED OSIUS TRẢI NGHIỆM À Ố SHOW

Vào ngày 15/05/2015, Đại Sứ Mỹ tại Việt Nam đã đến xem À Ố Show tại Nhà Hát Thành Phố. Sau vở diễn, ông giao lưu với cả đoàn trên sân khấu và chia sẻ cảm nghĩ của ông về vở diễn.

Luxury Escapes TV Series - Channel 7 (Australia)

Luxury Escapes TV Series - Channel 7 (Australia)

Tháng 9 vừa qua, đạo diễn Tuấn Lê được mời làm nhân vật chính trong buổi phỏng vấn của Igloo Media cho chương trình Luxury Escapes TV series. Đoạn ghi hình được đưa tin lần thứ 2 trên kênh Channel 7 của truyền hình Úc.

Chi tiết
BBC CHỌN À Ố SHOW LÀM ĐẠI DIỆN CHO XIẾC VIỆT NAM

BBC CHỌN À Ố SHOW LÀM ĐẠI DIỆN CHO XIẾC VIỆT NAM

Chương trình The Travel Show của kênh tin tức du lịch quốc tế BBC đã quay một tập tư liệu về À Ố Show, mục đích giới thiệu về văn hoá và ngành xiếc của Việt Nam. Tập tư liệu này được phát sóng trên kênh BBC Worldwide và BBC2 vào tháng 02/2015.

Chi tiết

Tải tập tin truyền thông về Lune Production và các vở diễn.

Download

Tải hình ảnh của vở diễn  A O Show để sử dụng trong các ấn phẩm truyền thông..

Download

Tải hình ảnh của vở diễn Làng Tôi để sử dụng trong các ấn phẩm truyền thông.

Download

Tải hình ảnh của vở diễn Teh Dar để sử dụng trong các ấn phẩm truyền thông.

Download

Tải hình ảnh của vở diễn Sương Sớm để sử dụng trong các ấn phẩm truyền thông.

Download
For press inquiries, corporate media relations and partnership opportunities, please contact us at marketing@luneproduction.com

Vở diễn theo địa điểm

À Ố ShowÀ Ố Show

À Ố Show

Bức tranh chuyển mình từ ‘làng’ sang ‘phố’, vừa sinh động vừa hóm hỉnh, ý nhị với ngôn ngữ sân khấu kết hợp xiếc tre đặc sắc .

Vở xiếc tre À Ố là một bản hoà âm điền dã của đồng quê Việt pha trộn, cọ sát cùng hợp âm nhộn nhạo trẻ trung rất đời của Việt Nam mùa đô thị hoá. 

Sử dụng nhiều loại hình như nghệ thuật xiếc tre, nhào lộn, nhảy đương đại cùng hoà quyện vào nhau, vở diễn vẽ lại sống động những câu chuyện và mảng màu mà ta bắt gặp đâu đó trong cuộc sống, từ thành thị đến thôn quê. Âm thanh trong vở diễn được sáng tác riêng và diễn tấu sống từ hơn 17 loại nhạc cụ dân tộc và hiện đại. 

Làng Tôi

Bức tranh làng quê bình dị khắc hoạ bằng kỹ thuật xiếc mới với Cây Tre dân gian và dàn nhạc hơn 20 loại nhạc cụ dân tộc đặc sắc.

Làng Tôi là một bức tranh làng quê Bắc Bộ bình yên, khi ngày mới bắt đầu với tiếng gà gáy sáng, những đứa trẻ chơi đũa tre trong lúc cha mẹ làm việc ngoài đồng ruộng. Nơi những người nông dân hút thuốc lào với chiếc điếu cày bằng tre, lúc nghỉ giải lao dưới bóng cây giữa nắng trưa hè gay gắt. Nơi tối đến, những cặp tình nhân tình tự trên những cây cầu tre dưới ánh sáng của hàng ngàn vì sao. Với kỹ thuật xiếc mới, tre chính là linh hồn của vở diễn, là người dẫn dắt câu chuyện, xây dựng và thay đổi các khung cảnh, kết nối hai mươi nghệ sĩ xiếc và nhạc công Hà Nội trong sắc màu âm thanh của các nhạc cụ truyền thống.

Làng TôiLàng Tôi
Teh DarTeh Dar

Teh Dar

Hoá thân mãnh liệt của văn hoá Tây Nguyên trên sân khấu âm vang giai điệu cồng chiêng mê hoặc.

Teh Dar là hóa thân mãnh liệt của văn hóa Tây Nguyên trên sân khấu đương đại, đưa khán giả vào không gian ma mị của những cuộc săn voi, đêm trăng hò hẹn, rừng già ẩn sự chết và tái sinh.  Vở diễn hút hồn người xem với kỹ thuật xiếc tre và nhào lộn mạo hiểm táo bạo, cùng âm sắc nhạc cụ dân tộc đầy mê hoặc. Cũng tựa như triết lý đằng sau cái tên Teh Dar, trong tiếng dân tộc K’ho có nghĩa: “đi vòng tròn”, vở diễn tiếp tục sự nghiệp của Lune Production truyền tải các giá trị văn hoá Việt Nam trong cuộc sống xoay vần.

Sương sớm

Câu chuyện về hạt lúa, cuộc sống và khát vọng của người nông dân Nam Bộ được tái hiện bằng ngôn ngữ múa đương đại đầy cảm xúc.

Sương Sớm, vở múa đương đại kết hợp ba-lê bán cổ điển huyền hoặc đầy màu sắc, tái hiện cuộc sống tâm hồn của người nông dân Nam Bộ. Những cuộc đời mộc mạc chất phác ra đồng trong sương mai, khóc cười cùng lúa, và đêm lại mơ về lúa. Mỏng manh mà kiên cường bám rễ nơi bùn đen, vượt qua bão giông, reo vui rộn rã sáng ngời trong mùa gặt hái, lúa là hiện thân của người nông dân.  Tất cả nếp sống, ân tình, linh hồn, duyên nợ ba sinh của họ được khắc hoạ tuyệt mỹ qua giai điệu óng ả mượt mà và ngôn ngữ hình thể đầy cảm xúc của người nghệ sỹ múa trong Sương Sớm. 

Sương sớmSương sớm

There are no shows at current selected time
 • MON
 • TUE
 • WED
 • THU
 • FRI
 • SAT
 • SUN
 • WED1
Đối tác
 • Theater Senart
 • SESC
 • PIAF
 • Accor Hotel
 • StarWood
 • Mariott

Bình luận